Sầm Sơn: Hứa hẹn một mùa du lịch đặc sắc

Với chuỗi sự kiện đầy màu sắc và sôi động sắp diễn ra, Sầm Sơn thành phố hứa hẹn sẽ là điểm đến bùng nổ cho du khách trong mùa hè này. Một lễ hội hoa quy mô bậc nhất cùng khung cảnh pháo hoa rực rỡ bên bờ biển sẽ khởi động mùa du lịch hè 2021 đầy màu sắc tại một trong những điểm đến sôi động nhất Việt Nam trong hè năm nay.

Quần thể FLC nơi sẽ diễn ra lễ hội hoa và bắn pháo hoa tầm thấp

Đó là “Lễ hội hoa” rực rỡ tại khuôn viên quần thể du lịch FLC Sầm Sơn tối ngày 10/04; Lễ  hội du lịch biển Sầm Sơn tối ngày 24/04 tại thành phố Sầm Sơn cùng khung cảnh pháo hoa ấn tượng tại cả hai sự kiện này.

Được đầu tư quy mô hoành tráng. Lễ hội hoa Hạc Thành dự kiến sẽ tái hiện lại hình ảnh Thanh Hóa vừa lãng mạn vừa hào hùng, đi qua những thăng trầm của lịch sử và đang thăng hoa cất cánh với những dấu ấn đầy tự hào.

Mỗi chủ đề là những hình ảnh đầy cảm xúc và màu sắc, dẫn dắt du khách qua những dấu ấn lịch sử, những biểu tượng cũng như truyền thuyết đầy cảm hứng, để mô phỏng hình ảnh một vùng đất tươi đẹp, đang vươn cao, vươn xa như những cánh chim Hạc cất cánh về trời.

Trong hè này du khách sẽ được ngắm trọn 2 đêm pháo hoa tại phố biển Sầm Sơn

Cũng trong tháng 4 này, người dân và du khách ghé thăm Sầm Sơn sẽ có đến 2 cơ hội để được hòa mình vào bữa tiệc pháo hoa, âm nhạc tuyệt đỉnh nơi phố biển. Những tràng pháo hoa sẽ bắt đầu rực sáng trên bầu trời Sầm Sơn vào đêm 10/04 chính thức khai mạc Lễ hội hoa Hạc Thành. Nếu bỏ lỡ đêm pháo hoa 10/04 bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm không khí lễ hội đầy hứng khởi này vào đêm 24/4. Cũng vào lúc 21h, pháo hoa sẽ tiếp tục bung nở trên bầu trời phố biển, như một điểm nhấn đặc sắc trong chương trình khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021.

Đêm nhạc “chuyện tình yêu” với sự hội ngộ của Bằng Kiều – Minh Tuyết hứa hẹn là một đêm nhạc tình yêu lãng mạn bên bờ biển Sầm Sơn xinh đẹp

Trước đó, du khách có mặt tại FLC Sầm Sơn đầu tháng 4 cũng sẽ có cơ hội đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào của đêm nhạc “chuyện tình yêu” diễn ra ngày 3/4 với sự hội ngộ của Bằng Kiều – Minh Tuyết. Đêm nhạc cùng lễ hội hoa và trình diễn pháo hoa là một trong những phần trong chuỗi trải nghiệm đầy màu sắ mà du khách có thể tận hưởng tại FLC Sầm Sơn trong tháng 4 năm nay, với những khoảnh khắc thăng hoa về một mùa hè ven biển ngập tràn ánh nắng và niềm vui.

Trích nguồn:  vietnamhoinhap.vn