Ngày 20/9/2020 Tổ tư vấn – Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tổ chức cuộc họp đánh giá, chấm điểm sơ khảo đợt 2 Ông Đỗ Vũ Thiên Ân – Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn – Tổ phó Tổ Tư vấn chủ trì.
Đợt chấm điểm sơ khảo này có 11 sản phẩm của 3 huyện tham gia đánh giá, chấm điểm trong đó: Huyện Trần Văn Thời 4 sản phẩm (Gạo sạch Toàn Tâm của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Minh Tâm, Cá khô bổi của Cơ sở sản xuất Cá khô bổi Trần Văn Tám (Tám Oanh), Chuối xiêm ép dẽo của Cơ sở sản xuất chuối khô Bảy Hoàng, Cá khô bổi của Cơ sở sản xuất Tư Hùng.2 sản phẩm (Tôm khô ROXAfoods và tôm xẻ ROXAfoods của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển thuỷ sản Rồng Xanh); Huyện Ngọc Hiển 5 sản phẩm ( Tôm khô tách vỏ, Chà bông tôm, Muối tôm và Bánh phồng hàu của Hợp tác xã Tân Phát Lợi; Tôm khô của Doanh nghiệp tôm khô Chí Tâm).