Chính sách bảo mật

I. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

langnghethanhhoa.vn chỉ thu thập các thông tin khi đăng ký là thành viên để sử dụng dịch vụ trên website TMĐT langnghethanhhoa.vn, nhằm mục đích: xác nhận thành viên, quản lý thông tin phục vụ cho hoạt động cung cấp mã sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng hoặc giải đáp những ý kiến phản hồi của khách hàng.

- Dùng để liên lạc với khách hàng khi tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, khảo sát.

- Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, từ đó phát triển sản phẩm hay xây dựng những dịch vụ mới phù hợp hơn.

- Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập khi khách hàng đăng ký thành viên và các thông tin trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay những chính sách trên langnghethanhhoa.vn, thường bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, ngày sinh…

- Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, từ đó phát triển sản phẩm hay xây dựng những dịch vụ mới phù hợp hơn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

langnghethanhhoa.vn cam kết thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng với mục đích phù hợp trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website langnghethanhhoa.vn, để cung cấp dịch vụ đến thành viên, gửi các thông báo, ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng hay liên lạc để giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, điều tra liên quan đến hành vi vi phạm thì langnghethanhhoa.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

            langnghethanhhoa.vn  sẽ giữ lại dữ liệu cá nhân theo quy định pháp luật hiện hành. Nếu khách hàng ngừng sử dụng các dịch vụ, hoặc cho phép khách hàng sử dụng các Trang web và/hoặc các Dịch Vụ bị chấm dứt, langnghethanhhoa.vn có thể tiếp tục lưu trữ, sử dụng và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của khách hàng phù hợp với Chính Sách Bảo Mật và nghĩa vụ của langnghethanhhoa.vn  theo quy định của pháp luật.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

            Tùy thuộc vào luật áp dụng, Dữ liệu Người Dùng được lưu trữ đằng sau mạng lưới bảo đảm và chỉ có thể truy cập bởi một số nhân viên có quyền truy cập đặc biệt tới hệ thống nội bộ, hoặc các cơ quan thi hành luật pháp
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

            CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN THANH PHƯƠNG

Địa chỉ trụ sở : Số 28 Cao Thắng, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam.

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

        Rút Lại Sự Đồng Ý 

- Người dùng có thể rút lại sự đồng ý cho phép thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của người dùng mà chúng tôi đang lưu giữ hoặc kiểm soát bằng cách gửi email cho Bộ phận Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân của chúng tôi tại địa chỉ email kd2@tanthanhphuong.vn  hoặc http://langnghethanhhoa.vn/lien-he

- Tuy nhiên, việc người dùng rút lại sự đồng ý có thể có nghĩa là chúng tôi sẽ không thể tiếp tục cung cấp Các Dịch Vụ cho người dùng, và chúng tôi có thể cần phải chấm dứt quan hệ hiện tại của người dùng và/hoặc hợp đồng của khách hàng với chúng tôi.

        Yêu Cầu Truy Cập đến hoặc Sửa Dữ Liệu Cá Nhân

- Nếu người dùng đã đăng ký một tài khoản với chúng tôi, cá nhân người dùng có thể truy cập và/hoặc sửa dữ liệu cá nhân của người dùng mà chúng tôi đang lưu giữ hoặc kiểm soát thông qua trang Thiết Lập Tài Khoản hoặc nhãn trên Nền tảng. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản với chúng tôi, cá nhân người dùng có thể yêu cầu truy cập và/hoặc sửa dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi đang lưu giữ hoặc kiểm soát bằng cách gửi yêu cầu bằng văn bản cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cần có đủ thông tin từ người dùng để xác định danh tính của bạn cũng như bản chất yêu cầu của bạn để có thể giải quyết yêu cầu của bạn. Do đó, vui lòng gửi yêu cầu bằng văn bản của người dùng bằng cách gửi email cho nhân viên Quản lý dữ liệu của chúng tôi.

- Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối sửa dữ liệu cá nhân của người dùng theo các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân, trường hợp các điều luật đó yêu cầu và/hoặc cho phép một tổ chức từ chối sửa dữ liệu cá nhân trong các trường hợp như thế.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, điều tra liên quan đến hành vi vi phạm thì langnghethanhhoa.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.langnghethanhhoa.vn.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, www.langnghethanhhoa.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng:

- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng. Người dùng liên lạc trực tiếp hoặc qua điện thoại 0237 888 68 68 và  Email của ban quản trị gm@tanthanhphuong.vn hoặc http://langnghethanhhoa.vn/lien-he. với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này.

- Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Ban quản trị website ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin khách hàng bị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong trường hợp cần thiết, có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty về an ninh mạng.

- Ban quản trị website có trách nhiệm phản hồi cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

- Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về Ban quản trị website. Ban quản trị website phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng