Đánh giá: 0
Sản phẩm: 2
Tham gia: 2 năm
Người theo dõi: 0
Description
Nem thính Thanh Hóa đúng chuẩn không nên dùng thịt heo thăn hay thịt mông. Thay vào đó là nguyên liệu thịt heo nạc vai có cả thịt lẫn mỡ, lúc nướng thịt vừa thơm lại ngon, ngọt hơn. Các thành phần nguyên liệu gồm:
- Thịt heo nạc vai
- Bì lợn
- Lá ổi, đinh lăng nên loại bỏ lá sâu, chỉ dùng những lá bánh tẻ không quá già, quá non. Mỗi lá ứng với 1 chiếc nem.
- Gia vị: Tỏi băm nhuyễn, tiêu xay, bột ngọt, đường, nước mắm
- Thính gạo rang
- Lá chuối có độ già vừa phải
- Làm nên hương vị của nem chủ yếu là thính gạo rang vàng và bì lợn, thịt nạc chỉ chiếm một phần nhỏ.
Nem thính được gói to độ vừa phải để khi ăn dùng đũa xoáy cho dễ. Nem thính để hai ngày là ăn được, không phải nướng.
Đánh giá sản phẩm
Các sản phẩm khác của shop
Related products
Sản phẩm bán chạy nhất
- Trà Hoàng Thảo Mộc - Gói 500gr ₫180
- Kẹo gạo lức Đức Giang ₫45.000
- Kẹo Lạc Vừng Thanh ₫20.000
- Kẹo Lạc Đức Giang ₫25.000
- Kẹo gạo lức Đức Giang ₫45.000
- Mật ong rừng Chí Linh Sơn 500ml ₫500.000
- Chè lam dẻo Huynh Dung ₫35.000
- Nước Tương gia truyền làng Ái ₫40.000